Browsing Category

BEAUTY-HEALTH

“อิ้งค์ วรันธร” นำทีมเปิดตัวโซลูชั่นใหม่แบบ 2in1 เพื่อ #ผมสวยโนแคแบบไม่ต้องเลือก จาก Head &…

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – ปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะอันดับต้น ๆ หนีไม่พ้น “ปัญหารังแค” ที่กวนใจแบบไม่พัก และเมื่อแก้ปัญหาด้วยการใช้แชมพูขจัดรังแค ก็ต้องพบกับปัญหาผมแห้งซ้ำไปอีก…
Read More...

SRICHAND #กล้าท้าแสง สู้แดดรับซัมเมอร์ เปิดตัว โบว์-เมลดา นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด…

ศรีจันทร์ (SRICHAND) บิวตี้แบรนด์ชั้นนำที่มีความเชี่ยวชาญด้านการความงามมายาวนานกว่า 76 ปี ล่าสุดชวนทุกคนสัมผัสงาน #กล้าท้าแสง กับผลิตภัณฑ์กันแดดสกินแคร์ ศรีจันทร์ ซันลูชั่น…
Read More...

รพ.กรุงเทพ สำนักงานใหญ่ ผนึกกำลังโรงพยาบาลในกลุ่มภาคตะวันตก…

โรงพยาบาลกรุงเทพ สำนักงานใหญ่ ร่วมกับโรงพยาบาลกรุงเทพกลุ่ม 1 เครือ BDMS จัดกิจกรรม “RUN WITH THE FLOW 2024 presented by BANGKOK HOSPITAL #วิ่งเพื่อหัวใจและสมอง” ใน 5…
Read More...

เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย เดินเกมรุกตลาดยกกระชับ งัดกลยุทธ์ Celebration marketing…

เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย (Merz Aesthetics Thailand) บริษัทชั้นนำระดับโลก ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องอัลเทอราปี และเวชภัณฑ์สำหรับใช้ในคลินิกเสริมความงาม…
Read More...

นีเวีย ชวน “คิม คิมเบอร์ลี่” ยืนยันประสิทธิภาพ #มั่นใจโชว์ได้อีก กับ นวัตกรรมบำรุงผิวกาย ล่าสุด…

คุณภวิกา ทองทวี ผู้จัดการฝ่ายการตลาด และพัฒนาธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและกันแดดนีเวีย ภูมิภาคอาเซียน (สองจากซ้าย) พร้อมด้วย คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส (สองจากขวา)…
Read More...

พอนด์ส ร่วมด้วย 2 แบรนด์แอมบาสเดอร์ดัง “ญาญ่า อุรัสยา” และ “จื่อวี ทไวซ์” เปิดตัว…

กรุงเทพฯ – 31 มีนาคม 2567 – ยูนิลีเวอร์ องค์กรชั้นนำที่ให้ความสำคัญกับการสร้างความเปลี่ยนแปลงเชิงบวกอย่างยั่งยืน เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ผ่าน “พอนด์ส”…
Read More...

ยูเซอริน เปิดตัวน้องใหม่เอาใจวัยรุ่นตัวช่วยจัดการสิวซ้ำซากกับ Eucerin Pro Acne Solution SOS Serum…

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 18 มีนาคม 2567 –  สิว บางทีอาจฟังดูเหมือนเรื่องเล็ก แต่กับหนุ่มสาววัยรุ่นอาจกลายเป็นปัญหาใหญ่หรือเป็นอุปสรรคในชีวิตได้ ยูเซอริน…
Read More...

กว่า 40 ปี แห่งความมุ่งมั่น เพื่อเอาชนะโรคมะเร็ง ศูนย์มะเร็งฮอไรซัน โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์…

โรคมะเร็งเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับหนึ่งของคนไทย และเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้นๆ ของคนทั่วโลก โดยองค์การอนามัยโลก (WHO) เปิดเผยว่า ในปี 2565 มีผู้ป่วยมะเร็งรายใหม่ประมาณ 20…
Read More...

วินเนอร์กรุ๊ป เอ็นเตอร์ไพรซ์ จัดงาน Open House เปิดบ้านงัดเทรนด์สินค้าเขย่าตลาดความงาม

บริษัท วินเนอร์กรุ๊ป เอ็นเตอร์ไพรซ์ จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้นำด้านอาหาร ซึ่งดำเนินธุรกิจมากว่า 40 ปี และเป็นที่รู้จักเป็นวงกว้างในตลาดอาหารในประเทศไทย เมื่อปีพ.ศ. 2561…
Read More...